Bộ cờ tỷ phú Monopoly bộ trò chơi tài chính giúp bé học kinh doanh số 1 Việt Nam

 1. Giới thiệu trò chơi Boardgame Bộ cờ tỷ phú Monopoly


“Cờ tỷ phú” - không đơn giản chỉ là 1 trò chơi, khi bạn thực sự bắt đầu với nó, bạn mới thấy nó ko-hề-bình-thường-chút-nào. Với nó, bạn sẽ phải biết đầu tư mua đất, xây nhà hay kinh doanh để kiếm thu nhập từ số vốn ban đầu. Rồi những cơ hội may mắn như được thưởng tiền, lãnh tiền lãi ngân hàng hay thu tiền phạt người khác hoặc những dịp không may như bị ở tù, đóng phạt khi vào đất người khác, bị thu thuế… Chơi “cờ tỷ phú” không đòi hỏi người ta phải thắng tuyệt đối mà nó cần trí tuệ để thắng đối phương 1 cách “đẹp” theo đúng nghĩa, tức là khôn khéo thua - nhưng - thực - sự - là - thắng. Nó yêu cầu người chơi phải tư duy, tính toán cẩn thận và cộng thêm may mắn, nếu không, bạn sẽ “sạt nghiệp” đấy. Cùng tìm hiểu các phiên bản cờ tỷ phú Monopoly

Hotline: 0979.362.737 hoặc 0906.018.5592. Các loại cờ tỷ phú Monopoly hiện nay

- Bộ cờ tỷ phú Monopoly Cơ bản

- Bộ cờ tỷ phú Monopoly Electronic Banking

- Bộ cờ tỷ phú Monopoly Here & Now Edition

- Bộ cờ tỷ phú Monopoly Bản Pokemon Go

- Bộ cờ tỷ phú Monopoly Bản Las Vegas

- Bộ cờ tỷ phú Monopoly Minion

- Bộ cờ tỷ phú Monopoly Deal

- Bộ cờ tỷ phú Monopoly bản Spiderman

- Bộ cờ tỷ phú Việt Nam3. Bộ cờ tỷ phú Monopoly bán chạy nhất

- Bộ cờ tỷ phú Monopoly Cơ bản

- Bộ cờ tỷ phú Monopoly Electronic Banking
- Bộ cờ tỷ phú Monopoly Here & Now Edition
4. Mua cờ tỷ phú Monopoly ở đâu?

- Mua online:

Gian hàng Lazada của TomcityVN https://www.lazada.vn/shop/legovn/
Gian hàng Shopee của TomcityVN https://shopee.vn/legovietnam 

- Mua Offline
Trung tâm phát triển trí tuệ trẻ em: Gemek2 Tower Cạnh thiên đường Bảo Sơn Đường Lê Trọng Tấn
Trung tâm sản: Số 7 Tôn Thất Thuyết Mỹ Đình HN

5. Hướng dẫn chơi cờ tỷ phú Monopoly Việt Nam

Luật chơi cơ bản

Mỗi người chơi lựa chọn một quân cờ đại diện cho mình. Ở mỗi lượt đi, bạn gieo súc xắc và quân cờ bạn sẽ đi tương ứng với số ô bạn gieo được – Cái này giống với trò chơi cờ cá ngựa – Nếu 2 con súc xắc bạn gieo ra giá trị trùng nhau,bạn sẽ được đi tiếp

Khi quân cờ đại diện cho bạn đi vào khu lô đất trống có thể xây nhà – Bạn có thể mua khu đất này và xây dựng trên đó một công trình bất kỳ như nhà, khách sạn, trạm ga…và hưởng các đặc quyền từ các công trình này.

Khi bạn đi hết một vòng qua điểm xuất phát GO,bạn sẽ nhận được số tiền thưởng là 200$.

Điều kiện chiến thắng :

Cuối ván, tổng tài sản của người chơi nào là lớn nhất, người chơi đó sẽ chiến thắng. Điều kiện thắng “knock out” là khi các đối thủ khác bị phá sản hết – Người chơi còn trụ lại sẽ chiến thắng ngay lập tức.

Bạn có thể lưu game đang chơi dở lại để chơi tiếp lúc khác …

Chú ý đặc biệt

Khi đổ xúc xắc, nếu kết quả của hai viên xúc xắc ra trùng nhau thì người chơi sẽ được thêm một lượt đổ nữa. Nếu người chơi đổ xúc xắc trùng nhau ba lần liên tiếp sẽ phải vào tù.

Người chơi bị vào tù sẽ phải di chuyển quân cờ của mình đến ô thăm tù. Khi người chơi ra khỏi tù sẽ xuất phát từ ô đó thay vì vạch xuất phát.

Có ba cách để ra tù: 1, Gieo được hai viên xúc xắc trùng nhau. 2, Trả một khoản tiền bảo lãnh cho ngân hàng (giá trị khoản tiền được quy định khác nhau tùy phiên bản). 3, Dùng thẻ ra tù miễn phí (nhận được do bốc thăm thẻ khí vận/cơ hội hoặc mua lại từ người chơi khác)

Người chơi đang ở trong tù nếu đã thử 3 lần mà vẫn không gieo được hai viên xúc xắc trùng nhau thì bắt buộc phải trả tiền bảo lãnh cho ngân hàng để ra tù.

Để xây được nhà trên một mảnh đất nào đó, người chơi phải sở hữu toàn bộ các mảnh đất của nhóm màu đó. Ví dụ: Một người chơi muốn xây nhà trên khu đất màu đỏ, người đó phải có trong tay tất cả các mảnh đất màu đỏ khác trên bàn cờ.

Để xây được khách sạn (một số bản dịch là nhà hàng) người chơi trước tiên phải xây 4 căn nhà, đến căn nhà thứ 5 sẽ tự động đổi thành khách sạn (nhà hàng).

Một khi đã mua đất, người chơi không thể bán lại cho ngân hàng nhưng có thể bán hoặc trao đổi với người chơi khách, hoặc đem đi cầm ở ngân hàng (với giá thấp hơn giá mua).

Khi một mảnh đất đang bị cầm cố, người chơi nào dừng chân trên mảnh đất đó không phải trả phí.

Nhận xét