Giới Thiệu Về Lego Việt Nam - Nhà Phân Phối Lego Chính Hãng Số 1 Việt Nam

Đồ chơi Lego gồm những thanh nhựa hình viên gạch nhiều màu được cài vào nhau, hình nhân mini và nhiều bộ phận khác. Đồ chơi Lego có thể được lắp ráp và kết nối nhiều cách để tạo ra nhiều đồ vật như xe cộ, tòa nhà và cả những robot làm việc. Bất cứ thứ gì đều có thể tháo rời sau khi đã lắp ghép và các mảnh ghép sẽ được dùng để tạo ra những cái mới.

Theo như các nghiên cứu đã cho thấy rằng, trẻ em thường sử dụng khoảng 15.000 giờ để chơi trong 6 năm đầu đời. Việt Nam là đất nước có dân số trẻ nên nhu cầu về đồ chơi dành cho trẻ đang tăng trưởng liên tục trở thành một nhu cầu thiết yếu trong mỗi gia đình.


Bộ sưu tập Lego

Hiểu được xu hướng phát triển này Lego Việt Nam đã được thành lập bởi một nhóm thành viên trẻ, nhiệt huyết. Với niềm say mê với đồ chơi lego cùng tình yêu trẻ em, Lego Việt Nam mong muốn và cố gắng phấn đấu không ngừng nghỉ nhằm cung cấp đồ chơi chất lượng mang tính giáo dục cao cho trẻ em tại Việt Nam với  giá cả rẻ nhất để mọi trẻ em Việt Nam đều được chơi đồ chơi Lego.

Mục tiêu của Lego Việt Nam là thông qua các sản phẩm Lego giúp trẻ rèn luyện ý thức, giáo dục nhân cách, đánh thức tiềm năng sáng tạo và khẳng định cá tính riêng của trẻ thông qua đồ chơi.

Lego có gì đặc biệt?

Một sản phẩm Lego bao gồm nhiều mảnh ghép hình viên gạch, có thể lắp ráp một cách dễ dàng tạo. Thông qua hướng dẫn, các bé có thể tự chơi, tự sáng tạo, tự làm chủ sản phẩm của mình.



Sau khi lắp ghép có thể tháo rời các bộ phận để tạo ra những sản phẩm mới, thể hiện khả năng sang tạo của người chơi.

Đồ chơi Lego bao gồm nhiều chi tiết nhỏ, vì thế đòi hỏi khi lắp ghép phải tập trung, tỉ mỉ và cẩn thận. Để con sử dụng đồ chơi Lego cũng là cách các ông bố bà mẹ rèn luyện cho trẻ sự kiên trì, nhẫn nại…- những đức tính cần thiết của một con người.

Đồ chơi Lego

Lego là đồ chơi cao cấp, nhập khẩu từ nước ngoài, rất an toàn cho bé khi sử dụng. Các bậc cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi con mình chơi lego.

Cuối cùng Lego có rất nhiều sản phẩm với giá cả vừa phải, phù hợp với tài chính của nhiều gia đình. Hơn nữa, lego có thể chơi lại được nhiều lần, sẽ kinh tế hơn rất nhiều so với những loại đồ chơi khác. Vì thế, lựa chọn Lego là quyết định sáng suốt của người tiêu dùng thông thái.

Mua Lego ở đâu?

Legovietnam.vn chuyên cung cấp đến những người đam mê đồ chơi Lego sản phẩm chính hãng với nhiều dòng sản phẩm Lego khác nhau như: Lego City, Lego Friends, Lego Duplo…, các mẫu mã mới nhất và giá cả tốt nhất theo như chính sách của nhà cung cấp. Quý khách không còn lo lắng chọn mua Lego ở đâu để có được sản phẩm chính hãng và giá thành tốt.

Đội ngũ nhân viên  năng động nhiệt tình, sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/24.

Legovietnam.vn giao hàng nhanh từ 3-4h trong ngày đối với khu vực Hà Nội và giao nhanh đối với các tỉnh trong cả nước.

Legovietnam.vn có rất nhiều chương trình khuyến mại, ưu đãi dành cho khách hàng.

Ngoài sản phẩm chính là Lego, legovietnam.vn còn cung cấp các đồ chơi công nghệ cao, chất lượng tốt như Robot nhảy Tosy, con quay Tosy, Ván trượt siêu hạng…



Hướng dẫn mua hàng tại legovietnam.vn (Tomcity.vn – Tên gọi mới)

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua tại legovietnam.vn

Bước 2: Liên hệ mua hàng

– Cách 1: Khách hàng gọi điện trực tiếp đến cửa hàng legovietnam.vn qua số điện thoại: 0979362737

– Cách 2: Đặt hàng qua website http: legovietnam.vn bằng cách Click “Mua hàng” → Chọn số lượng sản phẩm đặt mua & điền đấy đủ thông tin khách hàng cũng như địa chỉ nhận hàng → Chọn “Hoàn tất”

*Lưu ý: Khách hàng cần điền đầy đủ và chính xác thông tin mua hàng để Legovietnam có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

Nhận xét